คิงพาวเวอร์ ''sbothai'' กระหึ่ม สื่อผู้ดี เผย คุณวิชัย ใจป้ำสุดๆ 

สื่อดังประจำเกาะ อังกฤษ เดลี่ เมล ทำรายงานสกู๊ปพิเศษ ถึงเบื้องหลังของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การบริหารของทีมงานไทยอย่าง คุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา และลูกชาย คุณต๊อบ อัยยวัฒน์ ที่สร้างสีสันใหม่แห่งการเลี้ยงดู ''sbothai'' ปูเสื่อแฟนๆของจิ้งจอกสยาม ด้วยการเลี้ยงเครื่องดื่ม ผู้ชมในสนามกว่า 30,000 คน ณ สนามคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ถึง 3 รอบ ทั้งตอนเลื่อนชั้นจาก แชมเปี้ยนชิพ, ตอนรอดตกชั้น และเมื่อตอนฉลองปีใหม่ 2016 ที่ผ่านมา

คุณวิชัย ได้ทำการบริหารสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ จากเดิมที่มีหนี้สุมอยู่กว่า 103 ล้านปอนด์ หรือ ประมาณ 5,665 ล้านบาท เมื่อ เดือน ธันวาคม ปี 2013 ด้วยการเข้ามาจัดการบริหารการลงทุน ทั้งด้านตัวนักเตะ สนามซ้อม และรังเหย้า เป็นอย่างดี

จนกระทั่งพาสโมสรเข้าไปโลดแล่นอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงของตารางแชมป์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่คาดฝันสำหรับเวที พรีเมียร์ลีก แห่งนี้

อีกทั้ง คุณวิชัย ยังได้ ''sbobet'' คอยติดตามและเข้าชมเกมเหย้าทุกนัดไม่เคยขาด สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากหลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยรู้สึกอึดอัดกับการบริหารของ มิลาน แมนดาริช เจ้าของเก่า ที่ตัดสินใจขายกิจการให้นักธุรกิจชาวไทยเมื่อเดือน ส.ค. ปี 2010

พร้อมกันนี้ เดลี่ เมล ยังเขียนสกู๊ปเจาะลึกพิเศษถึงทรัพย์สินของคุณวิชัย และเทคนิคการซื้อใจคน อย่างการตบรางวัลทีมงาน นักเตะ และโค้ช ด้วยการเลี้ยงอาหารอย่างหรูหราพร้อมทั้งไวน์อย่างดี ณ ภัตตาคารดัง ในลอนดอน อีกด้วย

ขณะที่ คุณต๊อบ ลูกชาย ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานบริหารบอร์ด ก็เป็นที่ได้รับการยอมรับจากแฟนๆพอตัว จากความที่มีมนุษ ''sbothaiทางเข้า''สัมพันธ์ที่ดี รักกีฬา อีกทั้งยังเคยเล่นโปโล ร่วมทีมเดียวกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และเจ้าชายวิลเลี่ยมส์แห่งราชวงศ์อังกฤษ อีกด้วย