''ที่ sbothai'' เขินแย่ "มาร์กซิยาล" ตัวลอย คำชมฟุ้ง 

ไมเคิล คาร์ริค กองกลางชั้นเชิงดีแห่งทีม "ปีศาจแดง" ชมป๋อ "อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล" กองหน้าชาวฝรั่งเศส ''ที่ sbothai'' ดีกรีทีมชาติ โดย "คาร์ริล" เผยว่า รู้สึกโชคดีมากที่ได้นักบอลรุ่นน้องคนนี้มาร่วมทีม

ด้วยชั้นเชิงการเล่นที่โดดเด่ดที่ "มาร์กซิยาล" โชว์ให้เห็นใน เกมเอฟเอ คัพ รอบที่ 4 ที่ผ่านมาซึ่งได้บุกถล่ม ดาร์บี้ เคาน์ตี้ไป 3-1 เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่ง "มาร์กซิยาล" ก็ได้จำแหน่ง แมน ออฟ เดอะ แมตซ์ ไปครอง แม้จะไม่ได้เป็นตัวยิงแต่ก็เป็นคนที่ทำให้เกมเป็นฝ่ายได้เปรียบไปหลายขุม

"เขาวิเศษมาก สกิล ''ที่ sbothai'' ของเขาที่แสดงให้เห็นตั้งแต่วันแรกที่เขาต้องเจอกับ ลิเวอร์พูล มันทำให้พวกเราทึ่งในความยอดเยี่ยม แต่เราก็ไม่ต้องการจะกดดันเขาด้วยความคาดหวังที่สูงเกินไป แต่ด้วยฟอร์มของเขา ณ วันนี้ เขาเป็นนักเตะที่หาคนมาต่อกรด้วยยากเอาการ ซึ่งเป็นเรื่องดีมากเลย ที่เขาเล่นให้ทีมเรา" คาร์ริคชม

เพื่อนร่วมทีมอีกคน "ฆวน มาต้า" ขุนพลชาวสเปน ก็เอ่ยปากยกย่อง "มาร์กซิยาล" แห่งเมืองน้ำหอมว่า "ผมประทับใจมาก เขาเก่งจริงๆ เรียกว่ามีของดีในตัว ถ้าต้องชนกันตัวต่อตัวเขาสามารถคว่ำได้ทุกคนทีเดียว ดูการเปิดบอล ''ที่ sbothai'' ที่สุดยอดของเขาสิ ผมสนุกมากเลยที่ได้เล่นกับเขา เขามีศักยภาพที่เหลือเชื่อ เห็นเขาเงียบๆอย่างนั้นก็เถอะ ฝีมือเขาเยี่ยมจริงๆ"

อีกทั้ง "ฟาน กัล" ผู้จัดการทีมยังบอกว่า "มาร์ซิยาล" คนนี้จะเป็นนักเตะที่ยิ่งใหญ่ของทีม "แมนฯยูไนเต็ด" ในอนาคตอย่างแน่นอน