"ฟาน กัล" ''Sbothai 111'' ผวาหนัก ร้องหา "บอดี้การ์ด" 

"ฟาน กัล" เริ่มกังวลถึง ''sbothai 111'' ความปลอดภัยของตนเองและภรรยาซึ่งมาลงหลักปักฐานกันอยู่ในประเทศอังกฤษ โดยมีข่าวแว่วมาว่า กุนซือ ไร้ดวง คนนี้ ได้ทำเรื่องร้องขอทีมรักษาความปลอดภัย เพื่อให้มาดูแลตนและภรรยาตลอด 24 ชั่วโมง เพราะกังวลว่าอาจมีกลุ่มแฟนคลับของทีม "เด็กผี" บางกลุ่มซึ่งอาจเป็นกลุ่มหัวรุนแรง ที่ไม่พอใจในผลงานที่ผ่านมาของตน จึงเกรงว่าจะมีการบุกรุกหรือเข้าทำร้ายครอบครัวตนเองและทรัพย์สินได้

ผ่านมาแล้ว 18 เดือนที่ "ฟาน กาล" กุนซือ ดวงกุดคนนี้ได้เข้ามารับหน้าที่คุมทีมระดับโลกอย่าง "แมนฯยูไนเต็ด" โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาได้ใช้จ่ายเงินเพื่อ ''sbothai 111'' พัฒนาทีมไปกว่า 13,750 ล้านบาท หรือ 250 ล้านปอนด์ แต่กลับยังมองไม่เห็นผลงานใดๆที่พอจะเข้าตาเหล่าแฟนคลับ "เด็กผี" เลยสักที ซ้ำร้าย ยังพาทีมตกรอบ แบ่งกลุ่ม "ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก" อีกต่างหาก

"หลุยส์ ฟาน กัล" ตกลงทำสัญญากับทีม 3 ปี และจะหมดวาระลงในฤดูกาลหน้า คือปี 2016-2017 จากผลงานที่พาลูกทีมดิ่งลงเหวเรื่อยๆจนเริ่มเกิดมีเสียงวิจารณ์ในความน่าเบื่อของการทำทีมและเริ่มมีเสียง โห่ไล่ จากแฟนบอล ''sbothai 111'' อย่างหนักและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้กุนซือชาวดัตช์ วัย 64 ปี เริ่มไม่มั่นใจในความปลอดภัยของตนเอง