หงส์แดง แข่งเอา ''sbobetasia'' ตังค์ รึ เอา ถ้วย? บี ร็อด สงสัย 

บี ร็อด อดีตโค้ช หงส์แดง โยนคำถามให้ ''sbobetasia'' กับอดีตสโมสร ว่า จะเอาดีทางธุรกิจหรือต้องการคว้าแชมป์กันแน่?

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อดีตกุนซือ ลิเวอร์พูล สุดยอดสโมสรแห่ง พรีเมียร์ลีก ออกมาแสดงทัศนะว่า ขณะนี้ภายในองค์กรของสโมสรนั้นเน้นการซื้อนักเตะที่อายุน้อยๆ โดยหวังจะขายออกเพื่อทำกำไรเข้าสโมสร

โดย ร็อดเจอร์ส ให้สัมภาษณ์กับสื่อกีฬา ชื่อดัง บีอิน สปอร์ตส์ ว่า

"ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องซับซ้อนอยู่สักหน่อย ผมไม่ได้มีปัญหากับคณะกรรมการด้านการซื้อ-ขายนักเตะ หรืออะไรนะ เพียงแต่ว่า ทางสโมสรต้องใคร่ครวญถึงเรื่องนี้ให้ดี แล้วตอบโจทย์ตัวเองให้ได้ว่า ต้องการ ''sbobetasia 69'' บริหารทีมแบบธุรกิจเพื่อเงินทองหรือต้องการความสำเร็จชื่อเสียงและชัยชนะจากการคว้าแชมป์กันแน่?"

"สโมสรอื่นๆจะลงทุน ตะลุยตลาด เพื่อคว้านักเตะฝีมือดีที่สุดมาครอบครอง เพราะเป้าหมายของเค้าคือชัยชนะ เค้าจะไม่สนใจเรื่องอายุของนักเตะ ในขณะที่บางสโมสรจะคิดถึงแต่เรื่องการซื้อนักเตะอายุน้อยๆเข้ามา พัฒนาพวกเขา และหาทางขายออกเพื่อให้ได้เงินเยอะกว่าตอนที่ซื้อเข้ามาเพื่อทำกำไร"

ทั้งนี้ จากรายงานระบุว่า ทางหน่วยงานคณะกรรมการด้านการซื้อ-ขายนักเตะของ หงส์แดง นั้น มีนโยบายว่า จะไม่ทุ่มเงินก้อนโตเพื่อซื้อนักเตะที่มีอายุมากกว่า 24 ปี แต่จะเน้นซื้อเด็กที่มีอายุน้อยๆมาร่วมทีมมากกว่า ซึ่ง อดีตกุนซือเลือดไอร์แลนด์ ออกความเห็นว่าเป็นเรื่องที่ ''sbobetasia เข้าไม่ได้'' ค่อนข้างเสี่ยง เพราะไม่อาจคาดเดาได้ว่านักเตะที่ซื้อมาแต่ละคนนั้นจะมีแววรุ่ง ได้เกิด ทุกคนหรือไม่