มู แย้ม ''sbobetasia'' เตรียมคืนวงการ สื่อซวย เจอ ฟาน กัล ตอก 

มู แย้ม เตรียมคืนวงการ สื่อซวย เจอ ฟาน กัล ตอก กุนซือ ชาวโปรตุเกส เผยอาจได้กลับคืนวงการ อีกครั้งเร็วๆนี้หลังจากถูก สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ปลดจาก ''sbobetasia 99'' เก้าอี้ไป โดยเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสารจีคิว ว่าเขาจะไม่มีความสุขอย่างสมบูรณ์จนกว่าจะได้กลับมาทำงานยังถิ่นเดิมของตนเอง ทั้งนี้ ยังมีคนเห็นเจ้าตัวแอบดอด เข้าร่วมชม ศึกเกม บุนเดสลีกา นัดที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เสมอ กับ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-0 อีกด้วย

"ความสุขของผม คือ การได้กลับไปหาฟุตบอล มันคือถิ่นของผมตั้งแต่จำความได้ มันเป็นชีวิตของผมมาโดยตลอดกับงานผู้จัดการทีมตั้งแต่ออกจาก เชลซี ในปี 2007 ไม่กี่เดือน และนี่เป็นการหยุดอีกครั้งในรอบ 15-16 ปี ผมไม่ดราม่าหรอก แต่แน่นอนว่า ผมกำลังจะกลับมา" มูรินโญ่ กล่าวขณะที่ข่าวลืออันแสนระแคะระคายหู หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือ ผู้ทรงตำแหน่ง ปีศาจแดง ''sbobetasia'' ปัจจุบัน ว่าทางต้นสังกัดอาจจับเอา มูรินโญ่ เข้าเสียบแทนตนนั้น เกิดน็อตหลุด ตอกหน้าสื่อ ไปเมื่อวันที่ 7 ก.พ. ระหว่างเกมพรีเมียร์ชิพที่พาลูกทีมบุกเสมอ เชลซีไป 1-1

" นี่คุณคุยกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ประธานบริหารแล้วหรือ? ในเมื่อคุณสร้างข่าวลือพวกนี้ขึ้นมาเอง ทำไมสโมสรและผมต้องคอยมาตอบคำถามซ้ำซากของพวกคุณด้วย ผมไม่ขอตอบคำถามพรรค์นี้วันนี้ และวันต่อๆไปทุกสัปดาห์"

"ผมก็สร้างข่าวลือได้ คุณจะโดนไล่ออกพรุ่งนี้! คุณชื่ออะไรล่ะ? ผมจะได้ระบุชื่อถูก" ฟาน กัล ลั่นใส่นักข่าวด้วยผลงานที่ไม่ค่อยจับใจแฟนบอล ทั้งมีสไตล์การวางเกมที่ไม่ค่อยถูกใจคนดู ''sbobet ทาง เข้า'' ส่วนใหญ่ ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมา โค้ชประจำทีม แมนฯยู ของเรา ตกอยู่ในสถาณการณ์กดดันตลอดเวลา โดยเฉพาะกระแสข่าวลือที่รุนแรง ถึงเรื่องสโมสรอาจเอาตัว โซเซ่ มูรินโญ่ เข้ามาแทนที่เจ้าตัว